Kiểm tra xe

KIỂM TRA XE MUA BÁN

Khi mua xe đã qua sử dụng, sẽ có một số vấn đề làm bạn phải cân nhắc, trong đó quan trọng nhất vẫn là những câu hỏi liệu xe đã từng đâm đụng chưa? xe đã đừng bị ngập nước chưa? hay máy đã từ bị bung ra để làm lại chưa?

Để giải đáp cho những câu hỏi đó, Kết Nối Xe sẽ đưa ra cho bạn những phương án tham khảo như sau :

Phương án thứ nhất :

Kết Nối Xe có một đội ngũ hỗ trợ kiểm tra xe tận nơi, đây đều là các kỹ thuật viên lâu năm của các hãng BMW, Mercedes Benz,.. Các kỹ thuật viên sẽ chẩn đoán bệnh của xe bằng máy đọc dữ liệu, sau đó kiểm tra tổng thể thực tế bằng mắt, lái thử, kiểm tra trực tiếp hệ thống (bao gồm thân vỏ, động cơ, hệ thống điện, hệ thống gầm…).

Chúng tôi muốn phần nào đảm bảo chất lượng chiếc xe bạn lựa chọn, yên tâm và nhanh gọn hơn. Tuy nhiên mọi quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn.

Chi phí cho dịch vụ hỗ trợ này của chúng tôi là 500.000 đồng cho một lần kiểm tra xe trong khu vực Hồ Chí Minh. Nếu ở xa hơn thì mức phí sẽ có thay đổi.

Phương án thứ hai :

Đây là phương án tối ưu hơn cho bạn, hiện nay tất cả các hãng ô tô cao cấp (BMW, Mercedes, Audi,…) đều hỗ trợ khách hàng kiểm tra toàn bộ kỹ thuật của xe, nhằm giúp khách hàng có thể trao đổi, mua bán xe một cách yên tâm hơn. Ngoài máy test lỗi hệ thống, xe sẽ được đưa lên cầu nâng để kiểm tra kỹ tất cả các bộ phận chi tiết hơn. Việc dành ra 2 giờ đồng hồ ngồi uống cốc cà phê chờ các nhân viên của hãng kiểm tra xe không phải là vấn đề quá khó khăn, việc mua một chiếc xe cao cấp cũng nên cần được xác nhận của một nơi uy tín.

Mercedes-Benz Master Technician and Team Leader

Kiểm tra xe tại hãng sẽ làm bạn yên tâm hơn cho lựa chọn của mình.

Chi phí cho việc kiểm tra xe tại hãng cũng không quá cao, dao động từ 2 triệu – 3 triệu đồng tuỳ dòng xe bạn chọn.

Việc tự kiểm tra xe chỉ khi nào bạn là chuyên gia kỹ thuật về ô tô, còn không chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ để an toàn nhất, vì giá trị một chiếc xe là không hề nhỏ.

Bảng giá xe mới

Cập nhật giá xe và các chương trình ưu đãi mới về các dòng xe cao cấp trên thị trường, đừng bỏ qua nếu bạn đang có ý định tậu một chiếc xe mới.

Bảng giá xe cũ

Cập nhật giá các dòng ô tô cao cấp qua sử dụng các đời một cách nhanh nhất và chính xác nhất, đừng bỏ qua nếu bạn có ý định giao dịch một chiếc ô tô cũ.